Cách nhận biết bếp từ Canzy chính hãng

Comment

Mẹo hay

Mua được một chiếc bếp từ Canzy chính hãng là mong muốn của mọi chị em nội trợ. Tuy nhiên trong tính chất thị trường bếp từ quá sôi động như hiện nay, thì bạn khó lòng mà tìm kiếm được cho mình một mẫu bếp từ đạt chất lượng. Vì thế mỗi khách hàng hãy là một người tiêu dùng thông minh, trang bị cho mình những hiểu biết cơ bản để nhận biết được một chiếc bếp từ chính hãng.

Xem thêm: Chế độ bảo hành hấp dẫn với bếp từ Canzy chính hãng

Qua dáng vẻ bên ngoài

Bao giờ cũng vậy, để nhận biết được một chiếc bếp từ Canzy chĩnh hãng sẽ là sự kết hợp của cả vẻ bề ngoài và những nhân tố bên trong bếp.

Đầu tiên bằng vẻ bề ngoài, bạn có thể nhận thấy được sự chất lượng của bếp thông qua mặt kính và khung vỏ, cùng các loại tem nhãn trên mặt bếp. Thông thường dòng kính sử dụng cho mặt bếp từ là mặt kính Schott ceran, một dòng kính chất lượng đến từ Đức, mang sức chịu nhiệt và chịu lực lớn, độ bóng bẩy sang trọng. Các tem nhãn trên mặt kính này sẽ không bị trầy xước do lực cào của tay bạn.

Về khung vỏ, bếp từ Canzy sử dụng chất liệu thép không gỉ sơn tĩnh điện đem lại sự an toàn cho người dùng cũng như sức bền bỉ cho chính mẫu bếp này.

Qua tính năng bên trong

Những công năng sử dụng của bếp từ Canzy chính hãng là một trong những dấu hiệu quan trọng giúp bạn chứng thực xem nó có thực sự là một mẫu bếp từ chính hãng hay không. Bạn sẽ kiểm tra được điều này qua thao tác đun nấu với chiếc bếp này.

Một chiếc bếp từ Canzy chính hãng được biết đến là dòng bếp an toàn tuyệt đối với người dùng vì thứ nhất nó không sản sinh ra khói hay khí độc khi bạn đun nấu. Nên không gian bếp sẽ hoàn toàn mát mẻ, sạch sẽ, thông thoáng, sức khỏe của bạn cũng được đảm bảo tối đa nhờ vào điều này. Thứ hai, trong quá trình đun nấu, cơ chế sinh và truyền nhiệt lượng không làm mặt bếp nóng lên, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng, nếu lỡ tay chạm vào cũng không bị hỏng.

Thêm vào đó, bếp còn được tích hợp nhiều chức năng thông minh như khóa an toàn trẻ em, hoạt động giúp bé không thể can thiệp vào món ăn đang nấu trên bếp. Chức năng hẹn giờ nấu giúp bạn có thể chủ động làm những công việc khác khi đang nấu ăn. Chức năng cảnh báo dư nhiệt vùng nấu cho phép bạn biết được lúc nào mặt bếp còn nóng và không nên chạm tay vào và chức năng tự động ngắt bếp khi không có nồi giúp bạn tiết kiệm điện tối đa. Bằng thao tác đun nấu với một ít nước, bạn sẽ có thể kiểm tra được toàn bộ những chức năng này có hoạt động bình thường hay không.

Bên cạnh hai dấu hiệu cơ bản để nhận biết đó, bạn có thể thông qua việc kiểm chứng nguồn gốc của bếp và chế độ bảo hành của đại lý đó để xem xét chất lượng của chiếc bếp.

Hi vọng với những chia sẻ nhỏ trên đây, đã phần nào hỗ trợ cho bạn tìm hiểu thêm về cách nhận biết bếp từ Canzy chính hãng. Nếu bạn muốn trải nghiệm thì bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng, còn nếu bạn muốn biết thêm các thông tin khác nữa thì bạn có thể tham khảo thêm bài viết các loại bếp điện từ tốt của tôi nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *