Bếp từ Giovani có an toàn hay không?

Comment

Kinh nghiệm

Việc đặt câu hỏi về sự an toàn của một chiếc bếp từ là điều dễ hiểu ở mỗi khách hàng, và chiếc Giovani không nằm ngoài ngoại lệ đó. Bởi đây được xem là một nhân tố thay thế hoàn hảo cho chiếc bếp gas của bạn nên nó cần mang lại sự hài lòng cao nhất cho người dùng. Hãy cùng chúng tôi khám phá một trong các tiêu chuẩn trong đó: Sự an toàn.

Xem thêm: 4 lý do bạn nên lựa chọn mua bếp từ Nhật

Chất liệu an toàn

Để đánh giá độ an toàn của bếp Giovani, chúng ta sẽ xét đến chất liệu cấu thành chiếc bếp này, vì nó làm nên sự an toàn cho bếp từ.

Mặt kính của bếp được làm bằng kính Schott Ceran của Đức, dòng kính nổi tiếng về vẻ đẹp sang trọng và độ an toàn cao. Nó có khả năng chịu lực lớn, chịu được nhiệt độ cao, sốc nhiệt lớn. Đồng thời cũng chống bám bụi và trầy xước, giúp cho chị em nội trợ an tâm và nhàn nhã hơn trong công việc bếp núc của mình.

Khung bếp cũng là điều mà bạn nên quan tâm, nó được làm bằng thép chống gỉ sơn tĩnh điện, mang đến cho bạn sự an toàn tuyệt đối nhờ vào tính chất cách điện và cách nhiệt của chất liệu này.

Nguyên lý hoạt động an toàn

Bên cạnh chất liệu đảm bảo là nguyên lý hoạt động thông minh và mang đến sự an toàn cho chiếc bếp Giovani này.

Bạn sẽ được trải nghiệm quá trình truyền nhiệt thông minh của chiếc bếp này nhờ vào quá trình sinh nhiệt, nhiệt lượng được truyền từ cuộn dây dẫn từ và tác động lên chính dụng cụ nấu của bạn mà không qua trung gian là mặt bếp, nên mặt bếp không bị nóng, bạn chạm tay vào cũng không bị bỏng tay.

Hơn thế vì năng lượng sử dụng là từ trường nên bếp không sinh khói và lượng từ trường phát ra cũng không đủ hàm lượng để làm hại đến sức khỏe người dùng. Đồng thời giúp bạn có được một gian bếp thoáng mát và sạch sẽ hơn. Đặc biệt với những gian bếp chung cư thì chiếc bếp này được xem là một người đồng hành đắc lực.

Chức năng bổ trợ an toàn

Với đa dạng những chức năng bổ trợ thông minh khác, Giovani càng khẳng định được sự an toàn là thế mạnh nổi bật của chiếc bếp này. Chức năng nhận diện đáy nồi thông minh cho phép nhiệt lượng sẽ chỉ tác động đúng bằng đường kính dụng cụ nấu của bạn. Chức năng tự động tắt bếp sẽ bảo vệ an toàn khỏi các hiện tượng chập cháy khi bạn bật bếp mà không cho nồi lên hoặc không cài đặt chương trình nấu ăn. Đặc biệt khóa an toàn trẻ em giúp bé yêu có thể thoải mái vui đùa bên cạnh lúc đang nấu mà không lo ngại ảnh hưởng đến quá trình nấu nướng của bạn và sự an toàn của bé.

Với những chia sẻ nhỏ trên đây, hi vọng bạn đã có được những hiểu biết nhất định về dòng bếp Giovani này. Và chắc chắn nó sẽ là người đồng hành mà bạn nên tin tưởng cho không gian bếp nhà mình. Nếu còn gì thắc mắc, bạn có thể tham khảo bài viết dùng bếp từ loại nào tốt để biết thêm thông tin nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *