Daily Archives: Tháng Tư 8, 2017

Bếp từ đơn sản phẩm dành riêng cho các bạn sinh viên

Nhớ lại hồi sinh viên, mình thích nhất là những ngày nghỉ, răm ba đứa chơi thân, hợp cạ lại tụ tập nấu lẩu. Ngày đó, mình có một chiếc bếp từ đơn, phải nói là phá tung trời thế mà sau 4 năm đại học bếp vẫn dùng ngon. Sở dĩ, mình mua bếp từ đơn vì nhỏ gọn và giá cả cũng phải chăng phù hợp với sinh viên. Vì thế mà nhóm bạn mình nhận xét là: “bếp từ đơn là sản phẩm dành riêng cho sinh viên tụi mình”.

Xem thêm: 4 lý do bạn nên lựa chọn mua bếp từ Nhật

Giới thiệu về bếp từ đơn

Bếp từ đơn là loại bếp từ đặc biệt chỉ có duy nhất một vùng nấu từ. Bếp hoạt động dựa trên nguyên lí cảm ứng điện từ của dòng điện nên nhiệt lượng tập trung cao tại đáy nồi, giúp thức ăn chín nhanh hơn.

Ví dụ, khi mình nấu rau trên bếp từ bao giờ cũng thấy nhanh hơn bếp gas, mà bếp từ rất tiết kiệm điện, chứ dùng bếp gas thì phải thường xuyên đổi gas rất tốn kém. Việc sử dụng điện năng, giúp bếp từ có được sự an toàn cao và được rất nhiều sinh viên tin dùng.

Trên bề mặt bếp được tích hợp nhiều chế độ nấu khác nhau như xào, nấu, rán, kho để bạn có thể thoải mái lựa chọn. Thông số nhiệt độ được hiển thị dưới các bóng đèn led nên bạn có thể dễ dàng quan sát điều chỉnh nhiệt độ phù hợp nhất với từng món ăn khác nhau.

Những ưu điểm mà bếp từ đơn mang lại cho sinh viên

Bếp từ đơn được thiết kế nhỏ gọn nên rất phù hợp với sinh viên. Phần lớn sinh viên là đi ở trọ, không gian ngủ cũng là không gian bếp nấu nên rất chật chội. Vì thế việc sử dụng bếp gas kèm theo bình gas sẽ rất công kềnh, tốn diện tích, giải pháp tốt nhất đó chính là bếp từ đơn. Cũng chính vì lý do này mà phần đông sinh viên sử dụng bếp từ đơn để đun nấu để tiết kiệm không gian.

Bếp từ đơn còn mang lại cho các bạn những bữa lẩu ấm cúng bên bạn bè nữa đấy. Sau những ngày học tập và nghiên cứu mệt mỏi, cuối tuần thay vì ra ngoài ăn lẩu tổn kém thì các bạn sinh viên có thể tham khảo việc nấu lẩu ngay tại nhà mình với bếp từ đơn, vừa tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nhé!

Có thể thấy, thiết kế nhỏ gọn lại là lợi thế của bếp từ đơn, nó rất phù hợp không chỉ với các bạn sinh viên mà còn rất thích hợp với những người đã ra trường, sống độc thân hay là nhu cầu nấu ăn ít. Hãy lựa chọn bếp từ đơn để đảm bảo an toàn, tiết kiệm. Để biết thêm thông tin hay lựa chọn cho mình một chiếc bếp đơn phù hợp, bạn có thể tham khảo bài viết bếp từ đơn loại nào tốt nhé!

Published by: