Daily Archives: Tháng Tư 5, 2017

Vì sao bạn nên mua một chiếc bếp điện từ Cata?

Cuộc sống hiện đại kéo theo nhiều nhu cầu của con người cũng tăng lên, với các thiết bị nhà bếp cũng vậy. Và người ta đặt ra câu hỏi có nên mua bếp điện từ Cata để sử dụng hay không? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn làm rõ được điều này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về công năng của một chiếc bếp điện từ Cata nhé.

Xem thêm: Bạn có nên hay không nên mua bếp từ Chefs?

Nhân đôi công năng

Một chiếc bếp điện Cata được biết đến là sự kết hợp hoàn hảo tính năng của hai dòng sản phẩm bếp từ và hồng ngoại, vì vậy sẽ mang đến cho bạn vô số khả năng nấu nướng tiện dụng.

Thực phẩm của bạn sẽ có được sự phân chia linh hoạt theo từng vùng nấu. Các món luộc, hấp, ninh sẽ phù hợp với vùng nấu từ, còn các món chiên xào thì dành cho vùng nấu hồng ngoại. Sự phân chia này sẽ giúp bạn tận dụng được tối đa nhiệt lượng sinh ra do mỗi bếp, góp phần tiết kiệm điện năng hơn và tăng tốc độ nấu nướng lên gấp nhiều lần.

Bạn cũng sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng hơn nhờ vào sự kết hợp này, không tốn tiền để mua thêm một dòng bếp mới mà bạn vẫn sẽ được nắm trọn công năng trong tầm tay.

Độ thẩm mĩ cao

Thiết kế của bếp điện từ Cata không chỉ là sự hội tụ của công nghệ hàng đầu mà đó còn là nét sang trọng của vẻ bề ngoài. Các vùng nấu được thiết kế từ 2 đến nhiều vùng nấu điện từ kết hợp tùy vào nhu cầu của bạn. Mỗi một chiếc bếp đều được thiết kế với sự vui mắt của màu sắc, tinh tế của đường nét, làm nổi bật lên giữa không gian nhất là khi bạn khởi động bếp.

Hãy tưởng tượng với chiếc bếp gas trước đây bạn phải đau đầu khi tổ chức bài trí cho gian bếp cũng như những đồ dùng bếp của mình, thì bếp điện từ được chế tạo để bạn có thể lắp âm hoặc đặt dương tùy ý, mang đến sự đẹp mắt nhất cho căn bếp của bạn.

Độ an toàn cao

Dòng bếp điện từ Cata này còn lấy lòng được khách hàng với độ an toàn cao của nó. Thể hiện ngay trong chính nguyên lý hoạt động của mỗi bên, nhất là bên vùng nấu từ, và các chức năng bổ trợ đi kèm. Đó là khóa an toàn trẻ em, chức năng cảnh báo nhiệt dư hay phòng tránh quá áp quá nhiệt, chức năng hẹn giờ thông minh, chống tràn,… sẽ giúp bạn có được sự chủ động tối đa trong gian bếp của gia đình mình.

Ngoài ra bạn cũng sẽ sở hữu được một không gian bếp lý tưởng, sạch sẽ và sang trọng khi dòng bếp này được thay thế cho chiếc bếp gas truyền thống của bạn. Đến đây bạn đã có thể hiểu được vì sao trong cuộc sống hiện đại như ngày nay, càng là những chị em nội trợ bận rộn càng cần sắm cho mình một chiếc bếp điện từ Cata rồi chứ. Ngoài ra, để có thông tin của một số dòng bếp khác, bạn có thể tham khảo bài viết mua bếp từ loại nào nhé!

Published by: